Đội Cứu Hộ Trên Không

Đội Cứu Hộ Trên Không

Đội Cấp Cứu Phi Hành (2006)
Your rating: 0
8.1 17 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (MOVIE REMOVED)

Bên cạnh việc khai thác những người lính cứu hỏa chuyên cứu người ở trên mặt đất, trên những ngôi nhà cao tầng, thì Đội Cứu Hộ Trên Không của TVB mang đến cho chúng ta một bức tranh đầy màu sắc về những người lính cứu người ở trên không, đúng như cái tên của phim. Ra mắt khán giả năm 2006, phim có thời lượng 30 với sự chỉ đạo của giám chế La Vĩnh Hiền, dàn diễn viên góp mặt được đánh giá rất cao bao gồm Trịnh Y Kiện, Lâm Bảo Di, Xa Thị Mạn và Chung Gia Hân.

Đội Cứu Hộ Trên Không

Nội dung của phim Đội Cứu Hộ Trên Không đưa chúng ta theo chân một nhóm các thành viên trong đội cứu hộ trên không đi từ công việc cho tới cuộc sống tình cảm của mỗi người. Chủ nhiệm của nhóm là Cao Khả Phong, trong khi các thành viên bao gồm phi công máy bay Diệp Thanh Vân, nhân viên điều khiển không lưu Châu Tiểu Quyên và bác sĩ Khang Vỹ Lam, Trong đó, hai người có hoàn cảnh đặc biệt nhất là Diệp Thanh Vân và Châu Tiểu Quyên khi mà cô phải ngồi xe lăn vì bị liệt nửa người từ nhỏ nhưng cô lại là người luôn lạc quan và rất tin yêu cuộc sống.

Đội Cứu Hộ Trên Không
Người mà Tiểu Quyên yêu thầm không ai khác chính là Thanh Vân, mặc dù vậy Vân lại quyết tâm ở vậy nuôi đứa con bị vợ anh bỏ rơi lúc 2 tuổi và anh chỉ xem Tiểu Quyên như là em gái của mình mặc dù họ không chỉ là đồng nghiệp mà còn là hàng xóm gắn bó với nhau khi anh thuê nhà của Quyên. Trong lúc buồn bã nhất, anh chàng Tưởng Gia Lạc đã mang tới cho Tiểu Quyên một niềm tin mãnh liệt về tình yêu, mặc dù nhút nhát nhưng Gia Lạc lại rất tốt bụng, luôn mang lại sự tin tưởng cho cô.