Điệp Viên 007: Riêng Cho Đôi Mắt Em

Diep Vien 007: Rieng Cho Doi Mat Em (1981)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại:
Chất lượng: HD Vietsub

Phim Điệp Viên 007: Riêng Cho Đôi Mắt Em – Bond 12: For Your Eyes Only 1981 Vietsub Thuyết minh

Riêng Cho Đôi Mắt Em là phần thứ 12 của seri Điệp Viên 007 đến từ điện ảnh Anh với vai nam chính tiếp tục được thể hiện bởi Roger Moore – người mang đến nhiều mới mẻ cho tựa phim này với những con số doanh thu kỷ lục mà nhiều phần phim đạt được. Điệp Viên 007: Riêng Cho Đôi Mắt Em dù không thể phát được kỷ lục của phần 11 nhưng 195 triệu USD thu về rõ ràng là rất ấn tượng, tiếp tục khẳng định giá trị thương hiệu tuyệt vời của 007 không chỉ ở nước Anh mà còn trên khắp thế giới.

Điệp Viên 007: Riêng Cho Đôi Mắt Em

Nội dung của phim

Điệp Viên 007: Riêng Cho Đôi Mắt Em bắt đầu từ việc một con tàu do thám của Anh đang ở Hy Lạp, vô tình bị đánh chìm, lúc này người Anh lo ngại việc 1 phần cứng trên tàu có thể được sử dụng để chống lại họ nên họ cần nhanh chóng tìm ra nó. Vì vậy, để chắc chắn rằng không ai biết rằng họ đang tìm kiếm nó, họ nhờ một nhà hải dương học nổi tiếng xác định vị trí của con tàu. Nhưng trước khi ông ta có thể gửi báo cáo của mình, ông ấy đã giết chết bởi chính phi công được thuê đưa con gái và vợ của anh ta đến gặp ông. Sau sự mô tả đến từ người con gái, người ta phát hiện ra viên phi công thực sự là một sát thủ, vì vậy James Bond được cử đi tìm hắn ta.

Không lâu sau, Bond đã bị bắt và suýt bị giết, nhưng tên sát thủ đã bị giết bởi một mũi tên. Sau một hồi bối rối tìm cách trốn thoát, Bond phát hiện ra kẻ đã hạ sát thủ, chính là cô con gái của nhà khoa học. Họ trốn thoát và Bond quay trở lại, không được chào đón nồng nhiệt vì anh ta không tìm ra kẻ đã thuê sát thủ. Nhưng Bond thông báo với cấp trên rằng trước khi sát thủ bị giết, đã có người trả tiền cho hắn ta. Vì vậy, Bond nghĩ nếu tìm ra được người này, anh ta sẽ tìm ra kẻ đã thuê sát thủ. Bond phát hiện ra người đàn ông đó là ai và anh ta đang ở Ý, vì vậy Bond tiếp tục lên đường…