Điệp Viên 007: Ngày Mai Không Lụi Tàn

Diep Vien 007: Ngay Mai Khong Lui Tan (1997)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia: ,
Thể loại:
Chất lượng: HD Vietsub

Phim Điệp Viên 007: Ngày Mai Không Lụi Tàn – Bond 18: Tomorrow Never Dies (1997) Thuyết minh Vietsub

Là một trong những diễn viên thủ vai 007 xuất sắc nhất kể từ những phần đầu tiên ra mắt từ năm 1962, Pierce Brosnan bắt đầu vai diễn 007 của mình trong phần thứ 17 phát hành năm 1995, ngay lập tức tạo lên kỳ tích về doanh thu với con số “không thể tin nổi” khi nhiều hơn gấp đôi so với phần trước, vì thế các nhà làm phim đến từ Anh và Mỹ nhanh chóng thực hiện phần thứ 18 với tựa Ngày Mai Không Lụi Tàn.

Tự tin tiếp tục tạo nên cơn sốt phòng vé cùng giá trị thương hiệu ngày một lên cao, Điệp Viên 007: Ngày Mai Không Lụi Tàn được đầu tư kinh phí lên tới 110 triệu USD, đây là con số kinh phí lớn nhất kể từ phần đầu tiên cũng như đưa phim vào danh sách những bom tấn đình đám nhất của năm, đắt giá nhất của năm. Đổi lại, Tomorrow Never Dies không phụ sự mong đợi của ekip khi thu về 333 triệu USD trên toàn cầu.

Điệp Viên 007: Ngày Mai Không Lụi Tàn

Nội dung của phim

Trong Điệp Viên 007: Ngày Mai Không Lụi Tàn, Elliot Carver (Jonathan Pryce) là một chuyên gia truyền thông tự cao tự đại. Carver có quyền tiếp cận mọi người trên hành tinh thông qua Mạng lưới Tập đoàn Truyền thông Carver của mình, ngoại trừ Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa khi họ từ chối sự hiện diện của ông ở đất nước của họ. Trong khi đó, một chiến hạm của Anh bị mất tích trên Biển Đông, James Bond (Pierce Brosnan) là người được cử đi điều tra. Tại Hồng Kông, Bond gặp Wai Lin (Dương Tử Quỳnh), một thành viên của Lực lượng An ninh Đối ngoại Nhân dân Trung Quốc. Với sự giúp đỡ của Wai Lin và những lần hành động đơn độc, Bond sớm nhận ra một âm mưu quay trở lại một nhiệm vụ ở Biên giới Nga-Kazakhstan, và sẽ bắt đầu một cuộc chiến sống còn cùng Carver…

Thông tin bên lề

Có thể nói, Ngày Mai Không Lụi Tàn là một bộ phim khá đặc biệt đối với những khán giả châu Á khi nó có rất nhiều cảnh quay được thực hiện tại Thái Lan, thực tế là phim từng có dự định quay tại Việt Nam nhưng bất thành. Chính xác thì bối cảnh mà phim lấy là Vịnh Hạ Long nhưng lại quay ở Phuket, Thailand.

Ngoài ra, đây là lần đầu tiên một nữ diễn viên châu Á đảm nhiệm vai nữ chính trong một phần của bom tấn Điệp Viên 007. chính là đả nữ số 1 Hong Kong Dương Tử Quỳnh.