Dị Nhân 8: Phượng Hoàng Bóng Tối

Di Nhan 8: Phuong Hoang Bong Toi (2019)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Chất lượng: HD Vietsub

Phim Dị Nhân 8: Phượng Hoàng Bóng Tối 2019 vietsub thuyết minh

16 năm với 7 phần phim được ra mắt, mặc dù là “đứa con cưng” khi nhiều phần phim được đầu tư kinh phí lên tới 200 triệu USD, nhưng dường như Dị Nhân vẫn thiếu đi cái chất để làm nên sự đột phá, vì thế Fox quyết định kết thúc tựa phim này với Dị Nhân 8 được phát hành vào năm 2019.

Phần 8 của phim được viết kịch bản kiêm chỉ đạo bởi đạo diễn Simon Kinberg, nó cho thấy liên tiếp những sự thay đổi của nhà sản xuất đến từ vị trí đạo diễn, với mong muốn tìm ra những yếu tố mới mẻ thông qua những phong cách làm việc khác nhau của những đạo diễn khác nhau. Tuy nhiên, thật đáng tiếc khi dù được đầu tư kinh phí lên tới 200 triệu USD nhưng phim lại nhận về kết quả tệ hại nhất trong tất cả các phần phim, chính thức ghi tên vào danh sách những “bom xịt” trong năm, số tiền thu về chỉ có 252 triệu USD.

Bị ngưng chiếu sau 3 tuần tại nhiều phòng vé

Thất bại thảm hại là những gì mà chúng ta dùng cho tựa phim này, theo thông tin của Exhibitor Relation, hồi kết của loạt phim X-Men đã bị ngừng chiếu tại hơn 1600 rạp trước thời hạn. Lí do khiến bộ phim bị loại bỏ tại nhiều rạp phim chính là doanh thu thảm hại, hầu như tất cả khán giả đều quay lưng lại với bộ phim lần này.

Dị Nhân 8: Phượng Hoàng Bóng Tối

Cốt truyện

Dị Nhân 8: Phượng Hoàng Bóng Tối lấy bối cảnh sau cuộc chiên chống Apocalypse. Được tập hợp bởi Giáo sư Charles Xavier để bảo vệ một thế giới sợ hãi và ghét họ, X-Men đã chiến đấu rất nhiều những trận chiến, trải qua những cuộc phiêu lưu kéo dài xuyên qua các thiên hà, chống lại rất nhiều những kẻ thù, nhưng không ai có thể chuẩn bị cho cuộc đấu tranh bùng nổ khủng khiếp nhất mà họ sẽ đối mặt. Lúc này phượng hoàng Jean Gray (Sophie Turner) bắt đầu học cách phát triển và kiểm soát những sức mạnh đáng kinh ngạc đã biến đổi và biến cô thành một Dark Phoenix. Trong khi đó, X-Men sẽ phải quyết định xem cuộc sống của một thành viên trong nhóm có đáng giá hơn tất cả những người sống trên thế giới hay không…