Dị Nhân 7: Khải Huyền

Di Nhan 7: Khai Huyen (2016)
Your rating: 0
5 1 vote
Quốc gia:
Chất lượng: HD Vietsub

Phim Dị Nhân 7: Khải Huyền (Cuộc Chiến Chống Apocalyspe) 2016 vietsub thuyết minh

Nhân vật chính của Dị Nhân 7 là Apocalypse, kể từ buổi bình minh của nền văn minh, ông ta đã được tôn thờ như một vị thần. Apocalypse chính là dị nhân đầu tiên và mạnh nhất từ vũ trụ X-Men của Marvel, tích lũy sức mạnh của nhiều dị nhân khác, trở nên bất tử và bất khả chiến bại. Khi thức tỉnh sau hàng nghìn năm, anh ta vỡ mộng về thế giới hiện tại khi anh ta tìm thấy nó và tuyển mộ một đội gồm những dị nhân mạnh mẽ, bao gồm cả Magneto, để xóa sổ nhân loại và tạo ra một trật tự thế giới mới, nơi anh ta sẽ trị vì.

Dị Nhân 7: Khải Huyền

Khi số phận của Trái đất đang ở thế cân bằng, Raven với sự giúp đỡ của Giáo sư X phải dẫn đầu một nhóm X-Men trẻ tuổi để ngăn chặn kẻ thù lớn nhất của họ và cứu nhân loại khỏi sự diệt vong hoàn toàn trước khi quá muộn…

Bom tấn chưa đủ chiều sâu

Được khán giả đánh giá là phần Dị Nhân dễ xem dễ hiểu với nhiều cảnh quay mãn nhãn nhưng rõ ràng cốt truyện của Dị Nhân 7 là chưa đủ sức thuyết phục, nó không có quá nhiều những điểm nhấn để tạo nên sự khác biệt. Mặc dù con số 543 triệu USD thu về từ hơn 170 triệu USD kinh phí đầu tư, nhưng nó không được đánh giá quá cao. Mặc dù vậy, Dị Nhân 7: Khải Huyền vẫn luôn là một tác phẩm đáng xem, mang tính giải trí cao.