Dị Nhân 6: Ngày Cũ Của Tương Lai

Di Nhan 6: Ngay Cu Cua Tuong Lai (2014)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Chất lượng: HD Vietsub

Phim Dị Nhân 6: Ngày Cũ Của Tương Lai 2014 vietsub thuyết minh

Là một seri hành động giả tưởng đầy triển vọng xứng tầm bom tấn, luôn được đầu tư nguồn kinh phí dồi dào nhưng Dị Nhân lại trải qua 4 phần từ 2 tới 5 không mấy nổi trội, nhất là khoản doanh thu, chưa phần nào vượt quá được 500 triệu USD, vì thế Marvel quyết định mời lại đạo diễn của phần 1 là Bryan Singer, chính sự trở lại này cùng với “sự hào phóng” khi chi khoảng 200 triệu USD cho quá trình sản xuất, Dị Nhân 6 đã không làm khán giả phải thất vọng.

Dị Nhân 6: Ngày Cũ Của Tương Lai được phát hành vào năm 2014, đánh dấu sự trở lại của nhân vật Logan và người đảm nhiệm vai diễn vẫn là tài tử quen thuộc Hugh Jackman, dàn diễn viên bao gồm bộ khung quen thuộc từ phần đầu tiên, trong khi kịch bản có nhiều điểm sáng tạo làm nên sự khác biệt.

Thành công ngoài mong đợi

Ngoài việc mời đạo diễn cùng dàn diễn viên quen thuộc quay trở lại, Dị Nhân 6 còn hướng tới thị trường trung quốc đại lục khi có một số cảnh quay cùng sự tham gia của một vài diễn viên trung quốc, trong đó có nữ diễn viên đang rất nổi lúc bấy giờ là Phạm Băng Băng. Phim thành công ngay từ những ngày đầu công chiếu, tổng cộng thu về tới 700 triệu USD trên toàn cầu, con số vượt trội so với các phần trước.

Dị Nhân 6: Ngày Cũ Của Tương Lai

Nội dung của phim

Trong tương lai, những người đột biến và những người giúp đỡ họ bị tàn sát bởi những người máy mạnh mẽ tên là Sentinels. Giáo sư Xavier, Wolverine, Magneto, Storm, Kitty Pryde, và những người bạn của cô ấy gặp nhau tại một tu viện ở Trung Quốc và Xavier giải thích rằng những Sentinel bất khả chiến bại được tạo ra bằng cách sử dụng DNA của Mystique bị bắt vào năm 1973 khi cô ấy cố gắng ám sát người tạo ra chúng, Tiến sĩ Bolivar Trask.

Xavier nói rằng cơ hội duy nhất của họ là trở lại năm 1973 bằng cách sử dụng khả năng của Pryde để cùng Charles Xavier và Erik Lehnsherr thuyết phục Mystique từ bỏ ý định của mình. Tuy nhiên, chỉ có Wolverine mới có thể chịu được những thiệt hại của việc du hành thời gian. Liệu rằng anh ta có thành công trong việc ngăn chặn Mystique và Chương trình Sentinel, đồng thời cứu những người đột biến và những người bạn của họ khỏi bị tiêu diệt?