Dị Nhân 5: Thế Hệ Thứ Nhất

Di Nhan 5: The He Thu Nhat (2011)
Your rating: 0
5 1 vote
Quốc gia:
Chất lượng: HD Vietsub

Phim Dị Nhân 5: Thế Hệ Thứ Nhất – X-Men: First Class 2011 vietsub thuyết minh

Liên tục thay đạo diễn cũng như có những yếu tố mới mẻ trong kịch bản nhưng seri Dị Nhân vẫn chưa đủ sức để bứt phá lên hàng TOP doanh thu, 2 năm sau khi phần 4 được phát hành, Dị Nhân 5 cũng nhanh chóng được lên kế hoạch khởi quay và ra mắt khán giả vào năm 2011 với kinh phí đầu tư 160 triệu USD, con số đủ để mang đến những thước phim hoành tráng và quy mô.

Dị Nhân 5: Thế Hệ Thứ Nhất

Dị Nhân 5: Thế Hệ Thứ Nhất được cầm trịch bởi đạo diễn Matthew Vaughn, đây là phần phim đầu tiên kể từ phần 1 không có sự xuất hiện của nhân vật chính Logan, thay vào đó là những nhân vật mới toanh cùng dàn diễn viên tham gia được thay mới hoàn toàn, có thể nói đây giống như một tựa phim mới nhưng vẫn nằm trong seri của Dị Nhân.

Cốt truyện của phim

Dị Nhân 5: Thế Hệ Thứ Nhất bắt đầu từ năm 1944, tại Ba Lan, cậu bé Erik Lehnsherr đã giải phóng sức mạnh từ trường của mình khi mẹ cậu bị đưa vào trại tập trung. Tiến sĩ độc ác Sebastian Shaw đưa Erik đến văn phòng của anh ta và giết mẹ anh ta, tăng khả năng của anh ta thông qua sự tức giận. Tại New York, Charles Xavier giàu có gặp dị nhân Raven và mời cô đến sống trong trang viên của anh ta.

Năm 1962, nhân viên CIA Moira MacTaggert phát hiện ra sự tồn tại của các dị nhân làm việc với Shaw và cô mời Giáo sư Xavier tuyển dụng các dị nhân làm việc cho chính phủ Hoa Kỳ. Xavier hợp tác với Raven, Erik và một nhóm dị nhân trẻ tuổi. Sớm hơn họ biết rằng Shaw ác có ý định bắt đầu một cuộc chiến tranh hạt nhân để hủy diệt thế giới và tăng sức mạnh của mình.