Dị Nhân 4: Nguồn Gốc Người Sói

Di Nhan 4: Nguon Goc Nguoi Soi (2009)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Chất lượng: HD Vietsub

Phim Dị Nhân 4: Nguồn Gốc Người Sói – X Men Origins: Wolverine 2009 vietsub thuyết minh

Sau 3 phần phim được phát hành, dù không còn là tác phẩm “hái ra tiền” của Marvel, nhưng Dị Nhân 4 vẫn được nhà sản xuất đầu tư rất “bạo”, con số 150 triệu USD không lớn như phần 3 nhưng nó đủ để mang tới cho khán giả những cảnh quay hoành tráng nhất với kỹ xảo tân tiến nhất.

Phần 4 tiếp tục có sự thay đổi trong vai trò đạo diễn, Gavin Hood là người đảm nhiệm vị trí này, dàn diễn viên cũng có sự thay đổi đáng kể khi bộ khung chính chỉ còn sự tham gia của nam chính Hugh Jackman, có thể nói phần này là một “cải cách” không hề nhẹ với mong muốn tạo sự đột phá với nhiều yếu tố mới mẻ.

Dị Nhân 4: Nguồn Gốc Người Sói

Cốt truyện

Bị săn đuổi như con mồi và luôn chạy trốn, anh em cùng cha khác mẹ của dị nhân, James Logan và Victor Creed, đã lang thang trên trái đất này trong gần hai thế kỷ. Cả 2 đều sống sót sau chuỗi chiến tranh tàn khốc vô tận nhờ khả năng tự phục hồi và tự phục hồi đáng kinh ngạc của mình, cuối cùng, hai anh em chia tay nhau khi Đại tá William Stryker cho họ một cơ hội cứu chuộc.

Tuy nhiên, trong bối cảnh mất mát cá nhân, Logan sẽ phải đối mặt với một thử thách lớn hơn, đó là một thách thức khiến anh phải đối đầu với khuôn mặt xấu xí của quả báo, và một kẻ thù hùng mạnh được nâng cao công nghệ. Liệu rằng Người Sói hoang dã có đủ sức để đánh bại anh ta không?