Dị Nhân 3: Phán Xét Cuối Cùng

Di Nhan 3: Phan Xet Cuoi Cung (2006)
Your rating: 0
8 1 vote
Quốc gia:
Chất lượng: HD Vietsub

Phim Dị Nhân 3: Phán Xét Cuối Cùng – X Men 3 2006 vietsub thuyết minh

Bom tấn đắt tiền bậc nhất của năm

Sau 2 phần phim thành công một cách ấn tượng, Marvel không ngần ngại “tất tay” với phần 3 trong seri X-Men, lúc này đang là một trong những tựa phim hành động giả tưởng được yêu thích nhất của điện ảnh Mỹ và thế là Dị Nhân 3 được đầu tư tới 210 triệu USD – con số giúp phim đứng trong TOP phim đắt giá nhất của điện ảnh thế giới trong năm 2006.

Được cầm trịch bởi đạo diễn Brett Ratner, Dị Nhân 3: Phán Xét Cuối Cùng tiếp tục có sự tham gia của bộ khung quen thuộc trong phần trước như Patrick Stewart, Hugh Jackman và Halle Berry, mặc dù được đầu tư khủng hơn hẳn nhưng kịch bản của phần này bắt đầu có dấu hiệu “nhàm chán”, phim không thành công như kỳ vọng, con số 460 triệu USD thu về là chưa đủ để khiến nhà sản xuất cảm thấy hài lòng.

Dị Nhân 3: Phán Xét Cuối Cùng

Nội dung của phim

Trong Dị Nhân 3, các X-Men, những anh hùng đột biến đã thề bảo vệ một thế giới luôn căm ghét và sợ hãi họ, đã trở lại. Lần này, với sự giúp đỡ của các tân binh Beast và Angel, họ phải đối mặt với sự tiến hóa trong hình dạng của đồng đội cũ, Jean Grey. Sở hữu sức mạnh vũ trụ của Phượng hoàng bóng tối, Jean Grey hồi sinh đã trở thành mối nguy hiểm cho chính cô, những người đồng đội đột biến của cô và toàn bộ hành tinh.

Để ngăn chặn mối đe dọa sắp xảy ra đối với nhân loại, một “phương thuốc” tiềm năng được phát hiện và xử lý để điều trị, và cuối cùng là loại bỏ đột biến gen, một lần và mãi mãi. Giờ đây, khi các chiến tuyến đã được vạch ra, các X-Men, do Giáo sư Charles Xavier lãnh đạo, phải cạnh tranh với sức mạnh tiêu thụ thế giới của Jean Grey, cũng như Brotherhood độc ác, một nhóm dị nhân hùng mạnh được tổ chức dưới quyền đồng minh cũ của Xavier, Magneto.