Đao Kiếm Thần Vực Phần 1

Đao Kiếm Thần Vực Phần 1

Sword Art Online (2012)
Your rating: 10
10 3 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (MOVIE REMOVED)

Xem Phim Đao Kiếm Thần Vực Phần 1 (2012) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong phim Đao Kiếm Thần Vực được lấy bối cảnh trong tương lại vào năm 2022, vào thời điểm đó xuất hiện một trò chơi cực kì nổi tiếng có tên gọi là Virtual Reality Massively Multiplayer Online Role-Playing Game đó là một Game nhập vai thực tại ảo trực tuyến nhiều người chơi-VRMMORPG. Nhờ Nerve Gear, một chiếc mũ thực tại ảo có thể tác động vào năm giác quan của người sử dụng thông qua não bộ của họ, người chơi có thể trải nghiệm và điều khiển nhân vật ảo trong game của họ bằng ý nghĩ, chính vì những tính năng tuyệt vời đó mà game ngày càng được nhiều người quan tâm và yêu thích hơn.

Cho đến một ngày nọ, khi người chơi đăng nhập lần đầu tiên và phát hiện ra họ không thể đăng xuất ra khỏi game nữa mà họ cũng không thể hiểu nguyên nhân vì sao. Sau đó họ được Kayaba Akihiko, người tạo ra SAO, cho họ biết rằng nếu muốn được tự do thì họ phải đến được tầng 100 của tòa tháp game (Aincrad) và đánh bại trùm cuối. Thế nhưng nếu nhân vật của họ chết trong game, họ cũng sẽ chết ngoài đời thực, cũng chính từ đó mà những câu chuyện rắc rối thật sự bắt đầu đến với những game thủ.

Câu chuyện trong bộ anime Đao Kiếm Thần Vực Phần 1 kể về nam nhân vật chính có tên là Kirito, bản thân anh cũng chính là một người chơi trình độ cao quyết tâm phá đảo game, chính vì thế mà anh cũng là một trong những game thủ rất được quan tâm đến. Khi trò chơi đã bắt đầu được hai năm, Kirito đã kết bạn với một người chơi nữ tên là Asuna và cậu đã yêu cô say đắm. Sau khi Kirito phát hiện ra nhân dạng của Kayaba trong SAO, cậu đối đầu và đánh bại hắn trong một trận đấu tay đôi, giải thoát chính mình và các người chơi khác khỏi trò chơi. Nội dung trong bộ anime này sẽ còn diễn ra như thế nào nữa đây? Cùng đón xem để khám phá nhé các bạn.