Đắc Kỷ Trụ Vương

Đắc Kỷ Trụ Vương

Dac Ky Tru Vuong (2000)
Your rating: 0
9 26 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (MOVIE REMOVED)

Được xếp vào hàng kinh điển với độ nổi tiếng phủ rộng trên khắp châu Á, Đắc Kỷ Trụ Vương cũng là một trong những bộ phim cổ trang thần thoại thành công nhất của TVB trong những năm đầu của thế kỷ 21. Trần Hạo Dân dù vốn được khán giả biết tới khá nhiều sau khi vào vai Tôn Ngộ Không trong Tân Tây Du Ký 2 phiên bản TVB nhưng nhân vật Natra trong Đắc Kỷ Trụ Vương mới đủ sức đưa tầm ảnh hưởng của anh ra châu lục.

Đắc Kỷ Trụ Vương

Truyện phim của Đắc Kỷ Trụ Vương bắt đầu từ việc một ngày nọ, Hỏa Đức tinh quân trông coi đàn nai, nào ngờ bị Lý Tịnh (Nguyên Hoa) bắn trúng. Hỏa Đức tinh quân đầu thai vào nhà Lý Tịnh, người vợ Ân Thập Nương của Lý Tịnh mang thai tới 3 năm 6 tháng mới sinh ra cậu bé Lý Na Tra (Trần Hạo Dân) cũng chỉ nhỏ như bao đứa trẻ mới sinh khác. Sau khi lớn lên, Na Tra biết chuyện Lý Tịnh là người giết mình ở kiếp trước, chàng liền bỏ nhà lên miếu Nữ Oa. Hoàng thượng trước lúc qua đời đã nằm mơ thấy Na Tra giết Trụ Vương, ông yêu cầu Lý Tịnh giết chết con ruột Na Tra. Lý Tịnh không nhẫn tâm giết con nên đã bỏ Na Tra trong rừng.

Đắc Kỷ Trụ Vương
Na Tra tình cờ quen biết Dương Tiễn và Lôi Chấn Tử, cả ba được sơn thần huấn luyện nên võ thuật ngày một tài giỏi. Mặt khác, Trụ Vương lại gả Liễu Tì Bà (Thang Doanh Doanh) cho Lý Tịnh, từ đó những mâu thuẫn trong nhà họ Lý không lúc nào dừng lại, Ân Thập Nương bởi sự thẳng tính mà bị cả nhà chán ghét. Bên cạnh đó, trong triều, Trụ Vương bị Tô Đắc Kỷ (Ôn Bích Hà) mê hoặc, ông ta bỏ bê triều chính, khiến đất nước ngày càng suy yếu. Khương Tử Nha phò trợ Tây Bá Hầu Cơ Xương, chiêu mộ nhân tài là Na Tra, Dương Tiễn, Lôi Chấn Tử, Hoàng Phi Hổ…quyết ra tay dẹp loạn, mang lại bình an cho dân chúng, chống lại Trụ Vương.