Đặc Cảnh Sân Bay

Dac Canh San Bay (2020)
Your rating: 10
7.7 29 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (25/25 Tập)

Đề tài mới mẻ khi khai thác lực lượng giữ gìn trật tự cho khu vực sân bay của thành phố cùng dàn diễn hùng hậu, Đặc Cảnh Sân Bay chính là một trong những dự án quy tụ nhiều diễn viên triển vọng nhất của TVB trong năm 2020 này, những cái tên như Trương Chấn Lãng, Thái Tư Bối, Huỳnh Tử Hằng, Thang Lạc Vân và Dương Minh đều góp mặt trong nhiều bộ phim nổi bật của nhà đài trong thời gian gần đây và sự kết hợp này quả thật là rất thú vị. Sự kết hợp giữa nhiều yếu tố từ tâm lý, hành động, hình sự cho tới việc mang đến bức tranh nhiều màu sắc về thế giới của những người làm công việc an ninh cho sân bay chắc chắn sẽ tạo ra cú hích lớn cho TVB trong năm.

Đặc Cảnh Sân Bay

Nhân vật chính của Đặc Cảnh Sân Bay là anh chàng Trương Cảnh Sơn (Trương Chấn Lãng), người muốn đối đầu với chính anh trai cùng cha khác mẹ của mình hiện đang là giám đốc tổ đặc cảnh Chương Chấn Hách (Huỳnh Tử Hằng), mục đích là để chứng minh thực lực của mình với chính người cha đã bỏ rơi mẹ con anh. Trong ngành,cảnh sát trưởng Mã Dung Nghĩa (Dương Minh) là người duy nhất hiểu rõ sự việc nên thường đứng ra hòa giải cho 2 anh em. Tuy nhiên, một ngày nọ chính Nghĩa cũng rơi vào rắc rối khi anh biết tin bạn gái Dư Chí An (Thang Lạc Văn) có thai, anh quyết định tiến tới hôn nhân với cô. Tưởng rằng vậy là kết thúc êm đẹp nhưng trớ trêu khi cuộc sống vợ chồng khác hẳn như lúc yêu đương, thường xuyên xảy ra những khúc mắc, khiến Nghĩa ngày càng mệt mỏi. Trong khi đó, mỗi khi đi làm anh lại cảm thấy yên bình khi tiếp xúc với cô đồng nghiệp dễ thương Thân Khải Tình (Thái Tư Bối).

Đặc Cảnh Sân Bay

Trong khi đó, việc trở thành cảnh sát của Khải Tình bắt nguồn từ tâm nguyện dang dở của người anh đã mất, vì thế mà cô quyết tâm thực hiện nó. Đồng cảnh ngộ, để hoàn thành di nguyện của cha, Ô Quán Thông (Chu Mẫn Hãn) cũng gia nhập đội đặc cảnh. Trong đội còn có cô nàng Hà Thi Hoa (Đặng Bội Nghi), mặc dù xuất thân từ gia đình giàu có nhưng vì muốn trốn tránh cuộc hôn nhân bị sắp đặt nên đã mạo hiểm đầu quân cho ngành cảnh sát. Mỗi nhiệm vụ đều khó nhằn, đều phải chứng kiến chuyện hợp – tan, quanh quẩn giữa sự sống và cái chết. Một mối nguy lớn đang đến dần, đẩy đội đặc cảnh sân bay lâm vào tình huống khó khăn chưa từng có. Chính trong lúc này, các đội viên mới nhận ra sứ mệnh thực sự của mình và suy nghĩ lại về những mục tiêu ban đầu…