Cuộc Chiến Ngai Vàng 6

Cuoc Chien Ngai Vang 6 (2016)
Your rating: 0
7.5 2 votes
Quốc gia:
Thể loại:
Đang chiếu: Trọn bộ (10/10 Tập)

Phim Cuộc Chiến Ngai Vàng 6 – Trò Chơi Vương Quyền 6 vietsub thuyết minh

Nội dung chính

Cuộc Chiến Ngai Vàng 6 mang tới cho chúng ta câu trả lời về số phận của nhân vật Jon Snow vốn đang được nhiều người đặt dấu hỏi sau khi kết thúc mùa 5, nó khiến cho không ít khán giả phải ngóng đợi từng ngày. Trong Cuộc Chiến Ngai Vàng 6, Daenerys được đưa đến trước Khal Moro. Tyrion quen với cuộc sống ở Meereen. Ramsay gửi những con chó của mình theo Theon và Sansa. Ellaria và Sand Snakes di chuyển và Cersei thương tiếc cho Myrcella.

Cuộc Chiến Ngai Vàng 6
Ngoài ra, ở tập 2 của mùa 6 chúng ta có một số tình tiết quan trọng như: Bran tập luyện với Quạ ba mắt, Tommen gặp Cersei, Tyrion thực hiện một bước đi táo bạo, Theon rời đi khi ở Pyke cùng những vấn đề mới nảy sinh. Ngoài ra, anh trai của Ramsay được sinh ra và Davos yêu cầu Melisandre cho một phép màu.

Thông tin bên lề

Tiếp đà chiến thắng của các mùa trước, Cuộc Chiến Ngai Vàng 6 vượt lên một cách đáng kinh ngạc, lượt xem trung bình đã lên tới con số là trên 25 triệu, với gần 40 phần trăm khán giả xem trên nền tảng kỹ thuật số của HBO. Ngoài ra, theo một nghiên cứu của tờ New York Times đối với chương trình truyền hình 50 TV có số lượt Like của Facebook cao nhất đã cho biết rằng Trò Chơi Vương Quyền 6 “nổi tiếng hơn rất nhiều ở thành thị so với khu vực nông thôn, có lẽ đây là chương trình truyền hình duy nhất có zombie làm được điều này”.

Cuộc Chiến Ngai Vàng 6 được làm dựa trên cuốn tiểu thuyết A Song of Ice and Fire của tác giả George R. R. Martin, ngoài ra George cũng là người đồng điều hành sản xuất. Ông ấy viết một tập phim cho mỗi mùa trong bốn mùa phim đầu tiên.