Cuộc Chiến Ngai Vàng 4

Cuoc Chien Ngai Vang 4 (2014)
Your rating: 0
6 1 vote
Quốc gia:
Thể loại:
Đang chiếu: Trọn bộ (10/10 Tập)

Phim Cuộc Chiến Ngai Vàng 4 – Trò Chơi Vương Quyền 4 2014 vietsub thuyết minh

Tiếp nối thành công lớn đến từ phần 3, Cuộc Chiến Ngai Vàng 4 mang tới cho chúng ta cuộc tranh đấu không mệt mỏi của 7 gia tộc chiến đấu để làm chủ vùng đất thần thoại Westeros với những tình tiết mới, những trận đánh mới và như thường lệ là những nhân vật mới phải “ra đi”. Khi này, một mưu đồ chính trị mới lại trỗi dậy và các phe phái còn sống sót không chỉ đấu tranh với kẻ thù bên ngoài mà còn với giặc trong.

Cuộc Chiến Ngai Vàng 4
Trong khi đó, gia tộc Lannister đã giành chiến thắng sau khi đánh bại các mối đe dọa, mặc dù vùng đất thần thoại Westeros đã nằm trong tay sự kiểm soát của gia tộc Lannister, nhưng vẫn còn hai phe phái phản đối họ: Greyjoys và Baratheons. Lần này các thế lực siêu nhiên đang nổi dậy như đội quân White Walkers đang dần tràn về vương quốc từ phương bắc, phù thủy Đỏ với các phép thuật hắc ám của mình đang dần trở nên mạnh hơn, 3 con rồng của công chúa Daenerys Targaryen cũng đã lớn và sẽ trở thành một thế lực lớn trong cuộc tranh đấu này…

Phá kỷ lục người xem trên HBO

Với đà “tăng trưởng” lên theo từng phần, càng ngày seri này càng chiếm được cảm tình của khán giả cũng như sự nổi tiếng ngày một tăng cao, Cuộc Chiến Ngai Vàng 4 có lượt khán giả trung bình xem trên kênh HBO là 18,4 triệu, sau đó còn tăng lên thành 18,6 triệu, vượt qua kỷ lục của The Sopranos. Ngoài ra, lượng người xem trên các nền tảng online trên khắp thế giới cũng tăng rất nhiều, lúc này chắc chắn đã vượt qua seri Xác Sống của đài MBC vốn cũng đang rất hot.

Một chút thông tin về diễn viên

Cuộc Chiến Ngai Vàng 4 có một dàn diễn viên được ước tính là lớn nhất trên truyền hình, trong mùa 3, đã có tới 257 tên diễn viên được ghi nhận, trong khi mùa 4 còn lớn hơn. Cũng trong năm phát hành mùa 4, hợp đồng của một số diễn viên đã được thương lượng lại để bao gồm thêm một mùa phim thứ 7, với điều khoản tiền thù lao được tăng lên, các diễn viên chính của bộ phim là những nghệ sĩ được trả lương cao nhất trên truyền hình cáp.