Chuyện Nhà Họ Quách

Chuyện Nhà Họ Quách

Chuyen Nha Ho Quach (2021)
Your rating: 5
9 22 votes
Quốc gia:
Thể loại:
Đang chiếu: Trọn bộ (MOVIE REMOVED)

Phim Chuyện Nhà Họ Quách 2021 TVB SCTV9 lồng tiếng

Là đề tài sở trường của TVB trong nhiều năm qua, phim gia đình của nhà đài số 1 Hong Kong này rất ít khi khiến người xem thất vọng, trong khi Chuyện Nhà Họ Quách lại quy tụ được dàn diễn viên gồm nhiều cái tên quen thuộc thuộc thế hệ trước như Bào Khởi Tịnh, Mã Đức Chung và QUan Lễ Kiệt, từng này thôi cũng đủ để phần nào mang tới sự yên tâm về mặt diễn xuất cho phim.

Được chỉ đạo sản xuất bởi giám chế tài ba Vương Tâm Úy, Chuyện Nhà Họ Quách có thời lượng dài 25 tập, nó được chiếu song song với bộ Hải quan tinh anh cũng đang rất được người xem mong đợi. Đặc biệt, đây chính là lần đầu tiên Mã Đức Chung đóng cặp cùng nữ diễn viên Đường Thi Vịnh, chắc chắn sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho khán giả.

Chuyện Nhà Họ Quách

Nội dung phim

Nhân vật chính trong phim là bà Quách La Mỹ Lan (Bào Khởi Tịnh), người một mình nuôi 3 đứa con khôn lớn chỉ bằng nghề dạy làm khuy áo hoa. Khi mà tuổi ngày càng cao, con gái đều yên bề gia thất, bà nghĩ rằng sẽ được hưởng một cuộc sống nhàn nhã và sum vầy bên con cháu, nhưng trước ngày sinh nhật lần thứ 70 của mình, bà Lan phát hiện mỗi người con của mình đều đang có một nỗi khổ riêng.

Con trai cả của bà là Quách Đắc Cần (Mã Đức Chung), thời điểm này làm ăn thất bại, phải ly hôn với vợ là Điền Vũ Phi (Đường Thi Vịnh). Con gái giữa Quách Đắc Bảo (Xa Uyển Uyển) vừa chia tay bạn trai, lại đang xích mích với con ruột là Quách Cảnh Hiền (Hồ Bội). Trong khi, cậu con út Quách Đắc Minh (Dương Minh) bị Cần phải sống cảnh thất nghiệp vì bị liên lụy

Bà Lan đành tìm mọi cách để giúp đỡ các con, bà có cô học trò thân thiết như con ruột tên Trang Trí Trừng (Vương Quân Hinh), đã giúp đỡ bà rất nhiều. Nhưng khó khăn chưa được giải quyết xong thì mâu thuẫn giữa Cần và các em ngày càng căng thẳng, đặc biệt khi một người đàn ông bí ẩn tên Quách Trung Thạch (Quan Lễ Kiệt) bất ngờ xuất hiện. Thạch khăng khăng khẳng định mình có một nửa quyền sở hữu căn nhà họ Quách, khiến họ đứng ngồi không yên…