Cả Đêm Dài 3

Ca Dem Dai 3 (1996)
Your rating: 0
5 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: HD Vietsub

Phim Cả Đêm Dài 3 – All Night Long 3 (1996) vietsub thuyết minh

Máu, tình dục và bản năng của con người, đó chính là những gì mà seri Cả Đêm Dài mang đến cho người xem, sau 2 phần phim nhận về khá nhiều những ý kiến tích cực, Cả Đêm Dài 3 cũng là phần cuối của seri, được phát hành vào năm 1996. Phần ba tiếp tục mang đến những cảm giác ghê rợn và cũng không kém phần ghê tởm. Bộ phim này xoay quanh những người coi người khác chỉ giống như rác thải. Cái nhìn của nhà sản xuất phim về thế giới mà chúng ta đang sống ngày nay khá nghiệt ngã và nó đã phần nào vẽ lên một thế giới mà chúng ta đang sống trong ngày hôm nay.

Cả Đêm Dài 3

Một chàng trai trẻ và nhếch nhác làm việc trong một khách sạn tình dục. Anh ta phải đưa khách hàng lên tận phòng của họ. Làm việc trong môi trường kiểu này không hữu ích lắm đối với tâm lý của một người, đặc biệt là tên hề này, người chỉ cách vài bước chân là có thể xảy ra một cuộc khủng hoảng toàn diện. Một ngày nọ, anh chàng tìm thấy người bạn đời hoàn hảo của mình. Tuy nhiên, cô ấy dường như không biết đến sự tồn tại của anh ta. Nhưng điều đó không ngăn được anh ta đi theo cô khắp thị trấn và lục tung đống rác của cô để tìm đồ ăn thừa của cô.

Chẳng bao lâu anh ta gặp một người đàn ông trông giống như một phiên bản cũ của mình. Anh ta chỉ cho người đó tất cả các mánh khóe buôn bán. Từ một học sinh trở thành một người thầy chỉ còn là vấn đề thời gian. Liệu anh chàng có bao giờ lấy lại được sự tỉnh táo trước khi quá muộn? Liệu anh ấy có thể gặp được cô gái trong mộng của mình mà không phải lo lắng về sự từ chối của cô ấy không? Liệu anh ấy có tìm được tình yêu đích thực?