Blue Period

Blue Period

Blue Period (2021)
Your rating: 0
8 1 vote
Quốc gia:
Thể loại:
Đang chiếu: MOVIE REMOVED

Xem Phim Blue Period (2021) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Cốt truyện trong bộ anime Blue Period xoay quanh về nam nhân vật chính Yatora, bản thân anh là một học sinh giỏi của một trường trung học, luôn đạt điểm cao, hòa đồng với bạn bè vì vậy mà tại trường anh luôn được mọi người yêu quý. Nhưng cậu không có sở thích hay đam mê gì nên lúc nào cũng cảm thấy đời này thật vô vị, cũng chính vì thế mà anh luôn cảm thấy buồn chán vì bản thân mình không biết theo đuổi bất cứ thứ gì.

Hình ảnh có thể có bản quyền của Kalzen Tech hoặc một đơn vị khác. Khi re-up vui lòng đặt link nguồn hoặc dẫn chứng. Đọc chi tiết Image License của Kalzen Tech tại: https://techkalzen.com/image-license/

Đến một ngày nọ, cậu đi lang thang vào một phòng triển lãm nghệ thuật, một bức tranh đã thu hút ánh mắt của cậu, vẻ đẹp của bức tranh thật kỳ diệu, nó khiến cậu bị mê hoặc, đánh thức tâm hồn cằn cỗi bên trong cậu, cũng chính từ đó mà Yatora gần như được khai sáng, cậu abwts đầu nhìn thấy những niềm vui những cái mà cậu luôn muốn theo đuổi bấy lâu nay, giờ đây nó đang xuất hiện trước mắt cậu. Bị cuốn theo cảm xúc đó, cậu tự ép buộc mình phải lao vào học những môn liên quan đến nghệ thuật, thậm chí còn nộp đơn để xin vào trường nghệ thuật dù chẳng có một tí kinh nghiệm gì cả, đó là quyết định khiến cuộc đời của cậu thay đổi mãi mãi. Cũng kể từ đo mà con đường của họa sĩ trẻ bắt đầu được vẽ ra, mặc dù không biết gì hội họa, nhưng vơi năng khiếu thiên bẩm của mình cũng như tinh thần học hỏi không biết mệt của Yatora đã giúp cậu có thể theo đuổi đam mê một cách dễ dàng hơn.