Black Clover

Black Clover

Thế Giới Phép Màu (2017)
Your rating: 0
8.9 8 votes
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (MOVIE REMOVED)

Xem Phim Black Clover – Thế Giới Phép Màu (2017) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Mở đầu bộ anime Black Clover kể về sự xuất hiện của hai đứa bé mồ côi là Asta và Yuno, họ được nuôi nấng và chăm sóc tại một nhà thời ở vùng ngoại ô trong Vương quốc Clover, đó là một ngôi làng nghèo và không có những pháp sư nổi tiếng. Tuy nhiên cũng chính hai đứa trẻ này lại là những nhân vật thay đổi thế giới phép thuật sau này. Ngay từ khi còn bé Asta và Yuno đã thể hiện ham muốn một ngày nào đó sẽ trở thành Ma Pháp Vương, một người được coi là biểu tượng đứng đầu tại Vương Quốc.

Hai nhân vật, hai tính cách hoàn toàn khác nhau, thậm trí tài năng cũng đối nghịch với nhau hoàn toàn, bản thân Asta là một chàng trai năng nổ, luôn phấn đấu dù gặp bất cứ chuyện gì, tuy nhiên anh ta lại không thể sử dụng được ma pháp vì vậy mà con đường tu luyện của Asta gặp muôn vàn khó khăn. Đối nghịch với Asta là Yuno thì lại là một chàng trai thể hiện được những tố chất thiên tài ngay từ khi còn bé, vì vậy mà Yuno luôn trở thành tâm điểm của tất cả mọi người xung quanh. Tuy nhiên họ lại là đôi bạn thân luôn kề vai sát cánh bên nhau dù gặp bất kì chuyện gì.

Cho đến khi trưởng thành cũng là lúc là Asta cùng Yuno quyết định rời khỏi ngôi làng của mình để chinh phục những gì mà họ mong muốn bấy lâu nay. Để có thể thực hiện được ước mơ của mình họ quyết định tham gia và cuộc thi tại thủ đô, từ đó mỗi một người đi theo một con đường khác nhau. Tịa đó họ gặp những người thầy, người bạn mới, và cuộc hành trình trở thành pháp sư vĩ đại của họ bắt đầu từ đây. Những nhiệm vụ mới, những kẻ thù đầy nguy hiểm đang chờ đón họ ở phía trước. Và rồi cuộc hành trình trở thành Ma Pháp Vương của hai chàng trai trẻ này sẽ như thế nào đây? Cùng đón xem bộ anime Black Clover để theo dõi nhé các bạn.

Đạo diễn


Diễn viên