Bằng Chứng Thép phần 4

Bằng Chứng Thép phần 4

Bang Chung Thep phan 4 (2020)
Your rating: 7
7.9 88 votes
Quốc gia:
Thể loại:
Đang chiếu: Trọn bộ (MOVIE REMOVED)

Nổi tiếng khắp châu Á cùng ratting kỷ lục, tựa phim hình sự xuất sắc nhất của TVB khiến nhiều khán giả đứng ngôi không yên khi những thông tin về sự ra mắt của phần 4 được công bố, đó là vào năm 2019 tức 7 năm sau khi phần 3 đóng máy, Bằng Chứng Thép phần 4 thực sự có đáng để mong đợi như thế, chúng ta hãy cùng theo dõi. Mai Tiểu Thanh vẫn là giám chế của phần này, dù rất muốn quy tụ dàn diễn viên cũ của phần 1 nhưng hơn 10 năm trôi qua với nhiều sự đổi thay thì đó là điều quá khó, chính thế mà giống như ở phần 3 thì Bằng Chứng Thép 4 có những cái tên mới toanh, đều được chọn lựa một cách kỹ lưỡng, đều là những ngôi sao đang nổi của nhà đài.

Bằng Chứng Thép phần 4

Bằng Chứng Thép phần 4 lấy bối cảnh tại khu vực Tây Cửu Long, nơi những vụ án mạng nghiêm trọng và đầy bí ẩn xảy ra một cách thường xuyên. Mặc dù những tội phạm với thủ đoạn hết sức tinh vi nhưng đều không làm khó được bộ ba gồm chuyên gia hóa nghiệm Cao An (Huỳnh Hạo Nhiên), bác sĩ pháp y Văn Gia Hy (Lý Thi Hoa) và giám đốc tổ trọng án Quách Huy Hoàng (Đàm Tuấn Ngạn), họ là những trụ cột của lực lược cảnh sát khu vực, luôn phối hợp với nhau một cách ăn ý để phá án. Tôn chỉ của 3 con người là hoàn toàn khác nhau, nếu như Cao An luôn tin tưởng mọi lời giải đều nằm ngay tại hiện trường, bất di bất dịch, thì Gia Hy lại tin rằng dù chứng cứ có thể được ngụy tạo, lời khai có thể được làm giả, nhưng manh mối ẩn chứa trong thi thể chính là bằng chứng xác thực nhất. Trong khi Huy Hoàng với kinh nghiệm dày dặn của mình đã dễ dàng hiểu rõ sự biến hóa khôn lường của tính người, từ đó nhanh chóng khoanh vùng được đối tượng nghi vấn.

Bằng Chứng Thép phần 4

Trong công việc họ rất xuất sắc nhưng trở lại với cuộc sống thường ngày, họ đôi khi vẫn lung lạc vì ám ảnh trong quá khứ. Cao An có mối dây ràng buộc bí ẩn với cô phóng viên năng động Từ Ý (Thang Lạc Văn). Lúc này, nữ thuộc hạ đắc lực của An là Thủy Tuệ Minh (Trần Vỹ), từ một nữ cường nhân phòng Pháp chứng đã dần trở nên suy sụp và trở thành nghi phạm giết người sau khi bị phụ tình. Những vụ án hóc búa vẫn đang chờ họ ở phía trước, liệu rằng họ có đủ lý chí để vượt qua tất cả, hoàn thành nhiệm vụ tìm rất những kẻ thủ ác?