Âm Mưu Của Trinh Nữ

Am Muu Cua Trinh Nu (2006)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia: ,
Thể loại: ,
Chất lượng: Bản đẹp

Phim Âm Mưu Của Trinh Nữ – The Maidens Conspiracy 2006 Thuyết Minh Vietsub HD

Là sự hợp tác gữa điện ảnh Ý, Anh và Tây Ban Nha, Âm Mưu Của Trinh Nữ với kinh phí đầu tư 14 triệu euro, đủ để mang đến cho khán giả những thước phim quy mô với dàn diễn viên chất lượng, thế nhưng sự kết hợp giữa chiến tranh và 18+ đã không thành công khi kịch bản có nhiều khuyết điểm, kết quả là phim thất bại thảm hại, chỉ thu về 2,7 triệu USD trên toàn cầu.

Âm Mưu Của Trinh Nữ lấy bối cảnh vào năm 1401, Tirant lo Blanc vốn là một hiệp sĩ nổi tiếng, tham gia vào đội quân nhỏ nhưng thiện chiến của ông Almogavars, đến cảng Constantinople. Con trai duy nhất của hoàng đế đã bị giết bởi người Thổ Nhĩ Kỳ và hoàng đế Byzantine là quá già để dẫn dắt đội quân của mình trong trận chiến. Đứa con duy nhất còn sống sót của hoàng đế, lại là cô con gái dễ bị chảy máu mũi Carmesina,một thiếu niên xinh đẹp người vừa chuyển tới tuổi dậy thì, tuy nhiên Carmesina xinh đẹp cũng nhanh chóng bị bại bởi Tirant dũng cảm và đẹp trai.

Âm Mưu Của Trinh Nữ

Carmensina tâm sự về tình yêu của mình dành cho Tirant với người giám hộ của cô là Ines, biệt danh là ‘Placid Widow’, chính là một đồng minh của người chồng quá cố trong đội chống giáo hoàng. Placid Widow nhanh chóng say mê Carmensina. Là lãnh đạo quân sự dũng cảm và khéo léo như Tirant, anh không phải là máu của hoàng gia và cũng không có một tài sản của riêng mình để mong muốn kết hôn với người thừa kế của vương quốc. Trong khi đó, Hoàng hậu bắt đầu ngoại tình với một cấp dưới trẻ tuổi của Tirant tên là Hippolytus.