Âm Dương Lộ 5

Am Duong Lo 5 (1999)
Your rating: 0
7 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: HD

Mặc cho việc không được giới phê bình đánh giá cao thì Âm Dương Lộ 5 vẫn nhanh chóng được khởi quay ngay sau khi kết thúc phần 4, đạo diễn Khâu Lễ Đào lại tiếp tục hợp tác cùng dàn diễn viên quen thuộc để mang tới cho người xem những cảnh phim kết hợp giữa kinh dị, hài hước pha một chút 18+. Trong khi, tương tự như 4 phần trước, Âm Dương Lộ 5 vẫn bao gồm 3 câu chuyện với những ý nghĩa khác nhau. Trong câu chuyện đầu tiên, một tài xế taxi tên là Cheung (Simon Lui) gặp may khi bắt được nhiều khách lạ trong suốt ca đêm của mình, trong đó có một tay xã hội đen khét tiếng, một người phụ nữ bí ẩn và một cô gái mắc bệnh hoang tưởng, thế nhưng những gì đang chờ đợi anh ở phía trước thì rõ ràng là không may một chút nào.

Âm Dương Lộ 5

Trong câu chuyện thứ hai, bạn của Cheung và cũng là đồng nghiệp, Fat (Cổ Thiên Lạc), chuyển đến một ngôi nhà mới với vợ (Amanda Lee) và con trai của anh ta để trốn khỏi những tay cho vay nặng lãi. Thế nhưng, không may ngôi nhà mới của anh bị ám ảnh bởi một con ma và nó “quyết tâm” làm phiền gia đình của anh bởi một lý do, trừ khi anh cho ông ta một phần của tất cả mọi thứ anh đang có. Đây là tựa phim đầy kịch tính và có một vài khoảnh khắc khó coi. Cổ Thiên Lạc và Amanda Lee đã có một sự kết hợp tuyệt vời cùng màn trình diễn khá tốt.

Âm Dương Lộ 5

Câu chuyện thứ ba là về con trai của Fat tên là On (John Tang), người được tuyển vào làm bảo vệ cho một doanh nghiệp. Công ty này được xây dựng trên chính ngôi nhà cũ mà Fat đã ở khi xưa. Ở đó, anh gặp một người phụ nữ bí ẩn, người đã cho anh ta và đồng nghiệp của anh ta một sự sợ hãi. Những điều xảy ra sau đó là chuỗi những sự kinh hoàng và không kém phần ly kỳ hấp dẫn…